SỔ TAY TIÊU HÓA THỰC HÀNH

SỔ TAY TIÊU HÓA THỰC HÀNH

SỔ TAY TIÊU HÓA THỰC HÀNH

TÁC GIẢ: TS. NGUYỄN THỊ VÂN HỒNG

NHÀ XUẤT BẢN Y HỌC

DOWNLOAD: SỔ TAY TIÊU HÓA THỰC HÀNH

Bệnh tiêu hóa là một bệnh lý rất phổ biến trên thế giới, đặc biệt là ở Việt Nam. Do đó những đặc thù riêng như điều kiện khí hậu, điều kiện sống thấp kém cũng như vệ sinh không đảm bảo … so với các cơ quan khác của cơ thể, có lẽ ống tiêu hóa là nơi chịu nhiều ảnh hưởng nhất. Cũng chính vì vậy mà bệnh lý ở khu vực này rất phong phú và đa dạng. Từ những bệnh đơn giản đến những bệnh mà nguyên nhân và cơ chế cho đến nay vẫn còn nhiều vấn đề phải bàn cãi.

Với mục đích giúp các bạn đọc nắm bắt các vấn đề về bệnh lý tiêu hóa một cách dễ dàng, chúng tôi đã cố gắng trình bày những thông tin ngắn gọn và dễ hiểu về hầu hết các chứng bệnh thường gặp của hệ tiêu hóa.

Chúng tôi cũng mong muốn “Sổ tay tiêu hóa thực hành” thực sự là cẩm nang cho tất cả các đối tượng sinh viên, bác sĩ nội trú, bác sĩ đa khoa. Cuốn sach sẽ giúp các bạn có được suy nghĩ đúng hướng khi chẩn đoán và đưa ra những quyết định điều trị đúng đắn khi làm lâm sang. Cuốn sách sẽ là bạn đồng hành của các bạn trong những đêm trực khi đang còn phân vân không biết nên giải quyết vấn đề như thế nào. Bố cục sách hợp lý có lẽ sẽ giúp các bạn tra cứu rất nhanh các thông tin cần thiết.

 

DOWNLOAD: SỔ TAY TIÊU HÓA THỰC HÀNH

 

Share this post

Post Comment