SỔ TAY THẦY THUỐC THỰC HÀNH TẬP 2

SỔ TAY THẦY THUỐC THỰC HÀNH TẬP 2

SỔ TAY THẦY THUỐC THỰC HÀNH TẬP 2

NHÀ XUẤT BẢN Y HỌC

DOWNLOAD: SỔ TAY THẦY THUỐC THỰC HÀNH TẬP 2

Người thầy thuốc thực hành, nhất là thầy thuốc công tác độc lập ở các tuyến và các thầy thuốc mở phòng khám bệnh cần có tài liệu để tra cứu tham khảo trongkhams bệnh, chẩn đoán và điều trị. Cuốn Sổ tay thầy thuốc thực hành đáp ứng được yêu cầu đó. Cuốn sách tái bản lần thứ sáu này được sửa chữa, chỉnh lý. Một số phần, chương đã được tổ chức sửa chữa và bổ sung như Hồi sức cấp cứu, ngoại khoa, sản phụ khoa, nhi khoa, da liễu, tai mũi họng …. Những kiến thực y học ngày nay đã được chú ý đề cập đến. Các tác giả đã được kết hợp giữa thực tiễn và lý thuyết, nội dung được viết cụ thể và sinh bệnh học, triệu chứng của từng bệnh, giúp cho việc chẩn đoán được thuận lợi và có hướng điều trị thích hợp, đúng với phương pháp.

Sách được chia làm 2 tập:

Tập 1: gồm các chuyên khoa nội: hồi sức cấp cứu. tim mạch, hô h ấp, lao phổi, tiêu hóa, thận tiết niệu, nội tiết, máu dị ứng, cơ xương khớp, bệnh tuổi già và nhi khoa

Tập 2 gồm các chuyên khoa: ngoại , sản phụ khoa, mắt, tai mũi họng, răng hàm mặt, da liễu, các bệnh nhiệt đới, thần kinh, tâm thần, y học cổ truyền.

DOWNLOAD: SỔ TAY THẦY THUỐC THỰC HÀNH TẬP 2

Share this post

Post Comment