BỆNH ĐÁI THÁO ĐƯỜNG, NHỮNG QUAN ĐIỂM HIỆN ĐẠI

BỆNH ĐÁI THÁO ĐƯỜNG, NHỮNG QUAN ĐIỂM HIỆN ĐẠI
Bệnh đái tháo đường và những quan điểm hiện đại
Bệnh đái tháo đường và những quan điểm hiện đại

Download: BỆNH ĐÁI THÁO ĐƯỜNG, NHỮNG QUAN ĐIỂM HIỆN ĐẠI

  • Tên sách: Bệnh đái tháo đường, những quan điểm hiện đại
  • Tác giả: Ths.Bs Nguyễn Huy Cường
  • NXB: Nhà xuất bản Y học

Bệnh đái tháo đường những quan điểm hiện đại-Ths.Bs Nguyễn Huy Cường

Đái tháo đường là một bệnh mang tính xã hội cao ở các nước phát triển

Trong những năm gần đây , tốc độ tăng trưởng nhanh của bệnh Đái tháo đường ở nước ta cũng trở thành một vấn đề lớn trong y học cộng đồng. Tại các cơ sở y tế, nhất là cơ sở khám chữa bệnh, ngày càng nhiều đối tượng này.

Trong y tế để đạt tốt mục tiêu điều trị rất cần có sự cộng tác chặt chẽ giữa thầy thuốc và bệnh nhân. nhưng có thể nói ít có loại bệnh nào lại cần sự hợp tác chặt chẽ, thường xuyên và lâu dài giữa thầy thuốc và bệnh nhân như bệnh đái tháo đường . vì thế việc cung cấp những kiến thức phổ thông cho bệnh nhân đái tháo đường là hết sức cần thiết.

Để đáp ứng nhu cầu trên tôi vui mừng giới thiệu với đồng nghiệp  bạn đọc cũng như bệnh nhân đái tháo đường cuốn sách” bệnh đái tháo đường -những quan điểm hiện đại” của Bs Nguyễn Huy Cường

Cuốn sách có những ưu điểm đề cập tới sự hiểu biết khái quát về bệnh Đái tháo đường, từ ngữ phổ thông, dễ hiểu và cung cấp các thông tin cần thiết về chẩn đoán, điều trị và tự theo dõi bệnh đái tháo đường. Tác giả quan tâm nhiều tới chế độ ăn và giới thiệu chi tiết các thành phần một số thức ăn chính để bệnh nhân có thể lựa chọn phù hợp với khẩu vị và yêu cầu của bệnh.

Một lần nữa chúng tôi hoan nghênh cuốn sách của BS Nguyễn Huy Cường và trân trọng giới thiệu với bạn đọc.

Download: BỆNH ĐÁI THÁO ĐƯỜNG, NHỮNG QUAN ĐIỂM HIỆN ĐẠI

Share this post

Post Comment